In name card visit – In ấn Gago

In name card visit

0 0
Thời gian xem:3 Phút, 9 Giây

In Name Card Visit hay còn gọi là in name card, chúng ta có thể hiểu đơn giản nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn và đầy đủ Công ty, tên, chức danh, số điện thoại ,… và những thông tin cơ bản nhất để giới thiệu về bạn hay một cá nhân nào đó, trong một cơ quan, tập thể người ta cũng sử dụng name card chính là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ giao tiếp.

Một tấm name card ấn tượng, một tấm danh thiếp đẹp, nội dung trong name card được trình bày hợp lý, thông tin rõ ràng đầy đủ sẽ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong các mối quan hệ giao dịch của bạn đối với khách hàng

 in name card Quy cách in đạt tiêu chuẩn chất lượng

Công ty In Gago chúng tôi luôn cam kết với khách hàng khi luôn đáp ứng đầy đủ với mọi tiêu chuẩn để in name card giá rẻ sao cho phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, ngành nghề khách nhau. Để cho khách hàng có được một tấm name card đẹp nhất, ấn tượng nhất đối với mối quan hệ đối tác. 

Kích thước 9 x 5.5cm hoặc 9 x 5 cm
Loại in  Offset 2 mặt 
Loại giấy Couches 300gsm
Cán màng  Cán màng mờ 2 mặt hoặc không cán ( tùy theo yêu cầu của KH)
Thời gian 2 đến 3 ngày sau khi chốt maket
Thông tin quy cách in name card cán màng bóng 2 mặt
Kích thước 9 x 5.5cm hoặc 9 x 5 cm
Loại in  In offset 2 mặt
Cán màng  Cán màng bóng 2 mặt
Thời gian 2 đến 3 ngày sau khi chốt maket
Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT, (vui lòng thêm 10% khi thanh toán)
in-card-chat-luong.jpeg (600×450)

Mẫu in name card đẹp

  • Chất liệu giấy –  in name card : In 4 màu trên chất liệu C300gsm, có cán màng nilon mờ 2 mặt giúp card bền không bị bay màu không trầy xước. Ngoài ra khách vẫn có thể đặt in card với nhiều chất liệu giấy theo yêu cầu như giấy mỹ thuật, giấy ánh trai, giấy conqueror, galgo….
  • Mẫu thiết kế – in name card : Nếu bạn đã file thiết kế thì tiến độ in sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng luôn có thiết kế. Vì vậy hãy gửi Logo và những thông tin cần thiết trên Card visit để In Nguyễn Gia thiết kế giúp bạn 1 mẫu card ấn tượng, độc đáo, tinh tế và phù hợp nhất.
  • Số lượng – in name card là bao nhiêu: Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân các bạn có thể lựa chọn số lượng card phù hợp. Chúng tôi có các bản ghép 1h, 2h, 3h, 5h, 10h, 20h….
  • Thời gian giao hàng – in name card giá rẻ tại hà nội : Sau khi khách chuyển file hoặc duyệt market in sau 2-5 ngày sẽ có hàng. Với những đơn hàng cần gấp chúng tôi sẽ tư vấn với chất lượng và giá thành hợp lý nhất

Đặc biệt : Khi in name card giá rẻ tại In Gago bạn sẽ có những ưu đãi sau đây về phương thức giao hàng:

  • Khách hàng tại Hà nội: được miễn phí giao hàng cho đơn hàng trị giá từ 500.000 vnđ trở lên.
  • Khách hàng các tỉnh: được miễn phí vận chuyển hàng hóa đến các bến xe (tại Hà nội).
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *